#ทีมพฤศจิกายน

ทำไมเราเป็นคนท้องที่กินโค๊กวันละกระป๋องเลยคะ อดใจไม่ได้พยายามแล้วจริงๆ กินอะไรไปก็คาวปากต้องกินโค๊กตามถึงจะหาย จะเป็นอันตรายเยอะไหมคะ มีแม่ๆคนไหนกินเหมือนเราบ้างคะ

เป็นคนติดกาแฟติดเป๊บซี่พอรู้ว่าท้องเลิกทุกอย่างค่ะ

กินเยอะเบาหวานถามหานะคะแม่ แถมทำให้กระดูกเสื่อมอีก

กินคะแม่อดไม่ได้เหมือนกันคะ ระวังเบาหวานคะ

เเนะนำให้กินเป็นนมแอนลีนรถส้มนะคะ

มันมีปริมาณต่อวันที่ทานได้นะคะ

เสี่ยงเบาหวาน ค่ะ พยายามงดนะคะ

ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ