ทีมกรกฎาคม 11 ก.ค

ทำไมยังเงียบอยู่เลย39week 3d เงียบกริบ กังวลกลัวจะโดนกะตุ้นมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนทีมกรกฎาคมบ้างค่ะ

16กรกฎแต่ตอนนี้ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

38+4 กำหนดคลอด 18 ก.ค ยังเงียบยูเรยคะ

39+1 พรุ่งนี้แม่จะผ่าคลอดแล้วคร้า

39+3 กำหนด12ก.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้36week5day อยากให้ออกแล้ว 55555

40+4เงียบกริบเลยคร้าาาา😅😅😅😅

39w+6d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+5 ยังเงียบยุเลยค่าา

39week คะยังเงียบอยู่จร้า

38+2ก็เงียบเหมือนกันค่ะ