ท้อง

😭🥺 ทำไมต้องเกิดขึ้นกับแม่ ทำไมต้องเป็นหนู จากแม่ไปเร็วเหลือเกิน🥺 หมอบอกว่าแท้งสมบรูณ์ เย็นวันที่ 12 มีเลือดแห้งๆติดกางเกงใน แม่คิดว่าเป็นเรื่องล้างหน้าเด็ก ไมัปวดท้องเรยไม่ได้สนใจ พอตี 2 ปวดท้องหน่วงๆ มีเลือดไหลมาหยดนึง ใจไม่ดี ตอน7 โมง จะลุกไปอาบน้ำเพื้อหาหมอ 🥺😭 แต่พอลุกขึ้นเดินไปไม่ถึง3 ก้าว น้องก็หลุดลงมา 😭 พอวันที่15 รกก็หลุดออกมา 😭😭😭😭

ท้อง

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

สุ้ค่ะ เราก็พึ่งเสียน้องไปเหมือนกัรค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องกลับมาอีกไวๆ

เดียวน้องก็มาใหม่ค่ะแม่ สู้ไปค่ะ

สู้ๆๆน่ะค่ะ เดียวน้องก็มาเกิดมัย

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่..สุ้สุ้ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

สู้ๆๆค่ะเดวน้องก้อกลับมาจร้

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ😭😢😪