🚨แคปแล้วลุ้น🚨 โลชั่นทากันท้องลาย ลดรอยแตกลาย 😱มูลค่า 790 บาท!!!

👩‍🦰 #ทาผิวคุณแม่หรือคุณลูกก็ได้ โลชั่นจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ดี๊ดีค่า!! แอดมินจัดส่งให้ถึงบ้าน เพียงแค่คุณแม่ 🤰แคปหน้าจออายุครรภ์ปัจจุบันของคุณ🤰 ใส่ใต้โพสต์นี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นง่าย ๆ เลยค่ะ สุ่มแจกผู้โชคดี 1 รางวัล รออะไร ไปแคปกัน!!! ร่วมกิจกรรมได้จนถึง 20 ส.ค. 63 เวลา 23.59 น. 19/08/2020

🚨แคปแล้วลุ้น🚨 โลชั่นทากันท้องลาย ลดรอยแตกลาย 😱มูลค่า 790 บาท!!!

ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต มาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์🥰

วรรณกานต์ ชำนาญดง 46ม1 ต.กำแพง อ.ละงู จ. สตูล 91110 ลูกสาวค่ะ✌️

มาท้องแตกลายโค้งสุดท้ายค่ะ อยากได้มาบำรุงผิวมากไป♥️

ลูกโตเเล้ว ยังทิ้งรอยแตกลายไว้เต็มหน้าท้องเลยค่ะ🙏

มีแต่เจ็บเตือนๆ เมื่อไหร่จะเจ็บจริง ลูกสาวของแม่ 🥰

ลูกชายค่ะ​ ท้องกำลังขยาย​มีเริ่มมีรอยแตกแล้วจ้าา​

ท้องแรกค่ะ เป็นคนที่แปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด🤰🏻❤️

37 W+2D ใกล้คลอดแล้ว❤️👶 #ตื่นเต้นมากเลยค่ะ #ท้องแตกลาย😂

ใกล้จะได้เจอกันแล้ว ช่วงนี้ยิ่งคันท้องมากมาย🥰😍😁

ท้องแรกค่ะ เดือนหน้าซาวด์จะได้เห็นน้องแล้วคาะ👶🧡