ไตรมาสที่3 แล้ว แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันคะ

ทางนี้ 7 เดือน 10 กิโล 55555555 แอบกลัว ว่าหลังคลอดน้ำหนักจะไม่ลง เพราะกินของหวานแบบฉ่ำมาก 😂

อาจจะแปลกๆหน่อย ตอนนี้29+3 น้ำหนักขึ้นแค่2-3โลเองค่ะ แต่น้องตามเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้ขึ้น4กิโลแล้วค่ะแม่ อย่างที่เขาบอกพุ่งตอนไตรมาส3ไม่เกินจริง🤣

7เดือนขึ้นมา 3โลค่ะแม่ แถวบ้านเขาชอบทักว่าท้องเล็ก ท้อง2 แอบเครียด🥲

บ้านนี้ขึ้น15โล แล้วค่ะ ส่วนลูกน้ำหนักน้อย กินของหวานฉ่ำมากจริงๆ

บ้านนี้ 30+2วีค ขึ้นมา แล้ว 6-7โลค่ะ😅 ลุกก็โอยนั่งก็โอยค่ะตอนนี้😂

เท่ากันเลยค่า 7 เดือน ขึ้น 10 โล แต่เราตัวเล็ก หมอก็บอกว่าสมส่วน

บ้านนี้ท้องได้7เดือนค่ะจาก37-38ตอนนี้51แล้ว🤣กำหนดคลอด13ตุลาค่ะ🥰

7 เดือน ขึ้นมา7โลค่ะ😅 หมอบอกคุมน้ำหนักดีแต่น้ำตาลไม่คุมเลย 🤣

บ้านนี้ 7 เดือน 8กิโล ค่ะ น่าจะไม่หยุดแค่นี้ กินเก่งมากตอนนี้

ทางนี้ทางแฝด 30วีคขึ้นมา8โลค่ะ 😅 น้องๆนน.ตามเกณฑ์1 เกินเกณฑ์1