อยากถามอาการโดนยาเร่งคลอดค่ะ

ทางนี้ 39 สัปดาห์ หมอนัดอีก 1สัปดาห์ข้างหน้า บอกถ้ายังไม่เจ็บคลอดธรรมชาติจะใช้ยาเร่งคลอด เลยอยากทราบว่ายาเร่งคลอดจะปวดมากกว่า ปกติมากมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เร่งคลอดจะปวดๆหายค่ะ แต่ถ้าเจาะน้ำคร่ำเจ็บแบบไม่หายเลยค่ะ

ของเราโดนยาเร่งคลอด ไม่เจ็บท้องนะถ้าไม่นอนหงาย

ปวดมากกว่าปกติค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️