ทีม ตุลา ??? ขอเสียงหน่อย!!!

ทางนี้ 33 สัปดาห์ แร้ว แม่ๆๆๆๆกี่เดือนกันแร้วจ้า

ทีม ตุลา ??? ขอเสียงหน่อย!!!

34+1w กำหนดคลอด19ตุลาค่ะ ลูกสาว

บ้านนี้ 35+1 12ตุลาคม ลูกสาวค่ะ

35+4 จ้า ยังไม่ทราบเพศ 😂 9 ตุลา

33วีคเเล้วค่ะกำหนด27ตุลาจ้า

33+2 ค่ะ ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

33สัปดาห์ เหมือนกันเรยค่ะ

35+1ค่ะ ทีมตุลาเหมือนกัน😊

36+4 เจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ

37+4ค่ะ กำหนดคลอด25 ก.ย.ค่ะ