ขอสอบถามค่ะเรื่องการตรวจดาวซินโดรมค่ะ

ถ้าไม่พร้อมตรวจเพราะงบไม่พอ ถ้าไปตรวจรพ.ลาไม่ได้ค่ะ เพราะยังไม่ผ่านโปร ต้องทำยังไงค่ะ

โรงบาลรัฐเขาตรวจให้ฟรีค่ะ อายุครรภ์ไม่เกิน 18 สัปดาห์

ถ้าเป็นสิทธิ์บัตรทอง ผู้มีรายได้น้อยไม่เสียสักบาทคะ

4t trước

ลางานไม่ได้ค่ะ

ไปเถอะแม่ความเสี่ยงเยอะมากเอาลูกไว้ก่อนนี้

ทางนี้ก็ตรวจฟรี ของรัฐบาลค่ะ

รัฐตรวจฟรีจ้า

ััุุต