คนท้อง

ถ้าเราเกาท้องมากๆจะเป็นไรใมค่ะ

ท้องลายค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยทาครีม เพราะทาก็คันอยู่ดี มาเจอตัวที่ทาแล้วไม่คันก็สายไปแล้วค่ะ

ท้องแตกลายค่ะตอนท้องอาจจะไม่รู้ แต่พอคลอดแล้วถึงจะรู้ค่ะว่าม่น่าเกาเลย😅

อย่าเกาค่ะ​ อย่าให้น้ำหนักขึ้นพรวด​ไม่งั้นท้องจะแตกลายค่ะ​ ให้ค่อยๆขึ้น

คุณแม่ไม่ต้องเกานะค่ะ ลูบท้องเบาๆ โลชั่นอ่อนทาผิวท้องจะได้ไม่แตกลายค่ะ

ลองทาครีมให้ผิวชุ่มชื้นดูนะคะแม่ น่าจะช่วยลดอาการคันได้ค่าา

ตอนท้องเราก็เกานะคะ คันมาก ตอนคลอดลูกมาไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

ท้องก็แตกลายค่ะ ถ้ารู้สึกคันทาครีมเลยค่ะ

บ้านนี้คันมากไม่กล้าเก่าลูบๆเอาค่ะเเม่ๆ

ยิ่งเกายิ่งเลยจ้าถ้าคันก็ลูบๆทาครีมเอา

ท้องลายสิค่ะแม่ขนาดไม่เกายังลายเลยค้ะ