♥️🤱🏻เมนูเด็ด เพิ่มน้ำนมของแม่จ๋าคืออะไรเอ่ยย

ถ้าพูดถึงการเพิ่มน้ำนม 🍼🍼 "หัวปลี" เป็นวัตถุดิบหลักเลยที่แม่ๆชอบกัน 😋 แล้วแม่จ๋าชอบเมนูไหนมากที่สุดคะ? คอมเมนต์มาบอกหน่อย 17/10/2563

♥️🤱🏻เมนูเด็ด เพิ่มน้ำนมของแม่จ๋าคืออะไรเอ่ยย

ท้อง6เดือนกินได้ไหมคะ

ทอดมันหัวปลี ยำหัวปลี

ทอดมันหัวปลี ช้อบชอบ

แกงหัวปลีใส่ปลาแห้ง

กระเพราหมูใส่หัวปลี

ต้มยำหัวปลีเด็ดมากก

ขาไก่ใส่หัวปลีจ้า😄

ทอดมันหัวปลีค้ะ

ต้มยำใส่หัวปลีจร้า