เเม่ๆค่ะ

ถ้าฝากครรคลีนิคดีไหมค่ะ หรือโรงพยาบาลดีกว่ากัน

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ บ้านนี้ฝากที่คลีนิกค่ะ เป็นหมอประจำที่ ร.พ. ค่ะ

ได้ค่ะ เราก็ฝากที่คลินิก ตอนคลอดก็ไปคลอดรพ.ที่หมอสังกัดอยู่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ฝากคลีนิคคะไม่แพงตรวจดีซาว์ดทุกรอบดูแลดีทุกอย่าง

ฝากคลีนิคค่ะ สะดวกมาก เลิกงาน วันหยุดก็ไปหาหมอได้

โรงบาลเถอะค่ะคลินิกไม่ไหวถ้าเงินไม่ถึง

คลีนิกสะดวกและไม่ต้องรอนาน

คลีนิครวดเร็วดี