การเดิน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ญาติๆพวกป้าๆ บอกให้เดินเยอะๆจะได้คลอดง่ายๆ จริงมั้ยค่ะ #30/05/63

จริงมั้งค่ะ นี้ก็ฟังมาเหมือนกันค่ะ ทำตามก็ดีค่ะ

ไม่จิงค่ะ บ้านนี้เดินเยอะท้องแข็งบ่อยค่ะ 8 เดือน

ไม่จริงค่ะ ขึ้นอยู่กับอุ้งเชิงกรานและตัวลูกค่ะ

เอาแบบพอดีเดินมากเกินก็ไม่ดีนอนทั้งวันก็ไม่ดี

อย่าลืมว่า อะไรที่เยอะเกินไป มันไม่ค่อยดีค่ะ

ควารเดินให้พอดีค่ะ เดินเยอะไปก็ไม่ดีค่ะ

เดินเยอะไปก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ไม่จริงคะนี้เดินเยอะสุดท้ายได้ผ่า

ไม่จริงเลย เป็นความเชื่อโบราณค่ะ

ไม่จริงค่ะ เดินบ่อยท้องเเข็งบ่อย