การนอน

ถามแม่ๆหน่อยคะ แม่บ้านไหนชอบนอนหงายบ้างคะ จะมีผลกระทบกับลูกในครรภ์หรือป่าวคะ 31+6w คะ

ชอบนอนค่ะแต่นอนได้ไม่นาน มันแน่นเหมือนหายใจไม่ค่อยออก

บ้านนี้ก็นอนหงายจนคลอด นอนได้แต่ต้องเปลี่ยนท่านอนบ้าง

นอนได้ทุกท่าค่ะแม่ เอาตามที่เราสะดวกสบายก็พอ

ถ้าแม่สะดวกก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

31 w + 3 ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้นอนทุกท่า

ลองอ่านดูนะคะแม่