กินยา

ถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือน กินยาแก้แพ้ตัวนี้ได้ไหม พอดีมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ยาตัวนี้คุณหมอเคยให้มากินตอนท้อง4เดือนค่ะ ตอนนั้นแพ้ท้องหนักมาก

กินยา

ถ้าเป็ร รพ ให้มาก้อกินได้สำหรับคนท้องค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินตัวนี้เหมือนกัน :)

กินได้ค่ะแต่เรายิ่งกินยิ่งแพ้กว่าเดิม

ถ้าคุณหมอให้ก็น่าจะกินได้นะค่ะ

ได้ค่ะแม่ เราก็ได้ตัวนี้มา

หมอให้มาแสดงว่ากินได้ค่ะ

กินได้ค่ะ

กินได้ค่ะแม่

น่าจะได้นะคะ