ลูกงอเเงช่วง 6โมงเย็นถึง2ทุ่ม

ถามผู้รู้หน่อยค่ะ ลูกสาว25วัน ร้องเวลาเดิมทุกวัน 6โมงเย็นถึง2ทุ่ม สาเหตุเกิดจากอะไรคะ มหาหิงค์ก้ทาให้เเล้ว บางครั้งนมก้ไม่ยอมดูด พอดูดเเปปเดียวก้ร้อง สงสารลูกค่ะ

ลูกงอเเงช่วง 6โมงเย็นถึง2ทุ่ม

เป็นเหมือนกันคะ เลยหาอะไรเสียงกรุ๊งกริ๊งให้เขาฟัง เขาก็เซาร้องคะ

https://www.facebook.com/HappyBreastfeeding/ คุณแม่ตามจากเพจนี้เลยค่ะ​ ข้อมูลแน่นมากค่ะ

โคลิคค่ะ ร้องเวลาเดิม ลองหาวิธีแก้อาการโคลิกในเน็ต​ดูนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพอน้องเริ่มเข้า2เดือนก็จะหานไปเอง

โคลิคคะแม่ บ้านนี้ก็เป็น3เดือน ตอนนี้หายแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะพอได้เวลาก็จะร้องงอแง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น ทำใจอย่างเดียวค่ะแม่

ปักหมุดค่า อยากทราบเหมือนกันค่ะ

ช่วงที่เด็กจะมองเหนหรือป่าวแม่