นน.ไม่ขึ้นค่ะ

ถามคุณแม่ๆ. หน่อยค่ะ. จะเข้า 3 เดือนแล้ว นน. ยังเท่าเดิม แปลกไหม ผิดปกติ หรือเปล่าคะ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้4เดือนลดไป4โลขึ้นอีกที5เดือนแต่ลูกก็ตามเกณฑ์​นะคะ

ถ้ายำ้หนักแม่ไม่ขึ้นเป็นเรื่องปกติคะ ไตรมาสแรกๆจะไม่ค่อยขึ้น

ปกติจ้าา.ไตรมาสแรกอยุ่ในช่วงแพ้ท้อง.นน.บ้านนี้ก็ลด10กว่าโล

3เดือนเเรกแม่บ้านนี้น้ำหนักลดลงนะคะเพราะแพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้13วีคไม่ขึ้นสักขีดคะ ซาวด์ดูน้องตัวโตตามเกณฑ์คะ

ของเราสามเดือนแรกน้ำหนักลดเพราะแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ

บ้านนี้นน.ขึ้นตอน7-8เดือนค่ะ ตอนนี้ขึ้นมาเกือบ15โลละค่ะ

จะมาขึ้นไตรมาส2-3อย่างรวดเร็วค่ะแม่ ไม่ต้องห่วงน๊า

ปกติค้ะ บ้านนี้8เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมา5เองโลค้ะ

ปกติค่ะ. น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นชัดช่วง5-6เดือนค่ะแม่