อันตร้าซาว

ต้องซาวกี่เดือนถึงจะเหนตัวลูกค่ะ อันนี้1เดือนค่ะ

อันตร้าซาว

ของเราไป 6 วีค เห็นถุงตั้งครรภ์ 8 วีค เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 5 วีคค่ะ ยังตัวเล็กมาก เป็นก้อนกลมๆอยู่เลย

ของเค้าห้าสัปดาห์เห็นจ้า ตัวเล็กๆอยุ่ในถุงตั้งครรภ์

บ้านนี้ซาวหน้าท้อง8weeks ค่ะเห็นตัวเด็กได้ยินเสียงหัวใจด้วย

5y trước

ขอบคุนคะจะลองดูจ้า

8-9 สัปดาห์ก้อเจอแล้วค่ะได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วยค่ะแม่

บ้านนี้เห็นน้องตอน8w2d และเห็นหัวใยเต้นด้วยค่ะ

บ้านนี้8 w คุณหมอก็บอกยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน6wk. ค่ะแม่ แต่น้องยังเล็กมากๆ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน13วีค เหนตัวน้องเลยคะ

เห็นหัวใจ 6วีค เห็นเป็นตัวชัดขึ้น 8 วีคค่า