ต้องการสอบถามผู้รู้ว่า ตั้งครรภ์ได้ 10 w สามารถมีเพศสัมพันธ์กับสามีได้มั้ยคะ ? พอดีสามีไม่กล้าทำอะไ

ต้องการสอบถามผู้รู้ว่า ตั้งครรภ์ได้ 10 w สามารถมีเพศสัมพันธ์กับสามีได้มั้ยคะ ? พอดีสามีไม่กล้าทำอะไรเรากลัวอันตรายต่อเบบี๋#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มีได้ค่ะแต่ต้องเป็นท่าที่ปลอดภันไม่กดทับหน้าท้องค่ะ

มีได้ค่าแต่ถ้าแม่เคยมีภาวะแท้งควรหลีกเลี่ยงดีกว่า

ทำได้แต่อย่าสุดมากพอค่ะ บ้านนี้เน้นให้พ่อเสร็จพอ🤣

บ้านนี้มีตั้งแต่4wค่ะ ถามหมอแล้วหมอก็ไฟเขียวค่ะ

ไตรมาสแรกถ้าเลี่ยงได้ก็เซฟกว่าค่ะ

คุณเเม่ลองถามหมอมั้ยคะท้องยังอ่อนอยู่เยย

มีได้ปกติจ้าแม่ แต่อย่าท่าวาดเสียวพอจ้า

มี ได้คะ งดใช่ความรุงแรงจนเกินไปนะคะ

รกไม่เกาะต่ำก็ทำได้ แต่เบาๆพอหอมคอ

บ้านนี้7wมีจนถึง25