ทีมสิงหาคม

ตื่นเต้นมากๆเลยค่า ใครอยู่ทีมนี้บ้าง ตอนนี้37+6แล่ว น้องยังเงียบอยู่เลย😂😂

บ้านนี้39wแล้ว เมื่อคืนมีมูกใสแล้วเงียบไปเลย สงสัยมาให้ตื่นเต้นแล้วก็หายไป

2mo trước

อีกนิดเดียวแม่ ✌🏼✌🏼

บ้านนี้ 35 พอดี แต่เริ่มมีเจ็บท้องเตือนแล้ว กลัวแต่จะคลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด12สิงหาคมแต่หมอบอกไม่หน้าจะถึงหน้าจะคลอดประมานวันที่6

2mo trước

ลุ้นทุกวัน..จนให้เขาเลือกวันเกิดเองค่ะ😁😁

38+4 เงียบมากค่ะ สงสัยน้องยังเลือกวันไม่ได้🤣🥹 กำหนดคลอด7สิงหา😊

38+1 ค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด10สิงหายังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

37+4เหมือนกันค่ะ เงียบมาก สงสัยคงยังเลือกวันไม่ได้ 😅

แม่ 38วีค ยังเงียบอยู่เลย รอๆๆๆลุ้นจะแตกเมื่อไหร่

บ้านนี้ 39+2 เงียบมากๆค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย 🤣

บ้านนี้สิงหาเหมือนกันค่ะ 37+1 อยากแตกแล้ว🥰🫄

37+1 กำหนดคลอด17สิงหาค่าบ้านนี้ยังเงียบๆอยู่