ผ่าคลอด2เมษา​นี้แล้วว

ตื่นเต้น​อยู่น๊าาท้อง2แล้ว คุณ​นัดผ่าพรุ่งนี้​แล้วจ้า แต่แอบกลัวทำหมันด้วย

ผ่าคลอด2เมษา​นี้แล้วว

สู้ๆน่ะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

สุ้ๆนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกคะ

ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกคะ

สู้ๆจ้า คุณแม่ จะได้เจอน้องแล้ว

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะสู้ๆๆค่ะ

แข็งแรงๆทั้งคู่นะค้า

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ✨✨

5y trước

😊😊😊😊