นอนไม่หลับหนักมาก

ตีสามตาใสแป๋ว แถมยังหิวมากๆ อีก ? ใครเป็นบ้างคะ ตั้งแต่เข้า 24w บ้านนี้ก็เป็นทันที มาแชร์วิธีให้หลับกันเต๊อะทุกคน ??

เปิด music for sleeping ในยูทูปคลอๆเบาๆจ้า

5y trước

ขอบคุณค่า เดี๋ยวจะลองดู 💕

ตอนนี้03:10 ตายังสว่างยุเลยจ้า555

5y trước

จริงค่ะ ต้องแบบง่วงมากๆๆๆๆจริงๆ

เหมือนกันเลยค่ะเวลานี้ตลอแ

5y trước

ไม่ดีเลย 🤧 บางทีก็คิดว่าถ้าลูกออกมาเราอาจได้นอนน้อยกว่านี้555555

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้33w+4d

5y trước

ใช่ค่ะ

เป็นค่ะนอนเช้าทุกวันเลยย

5y trước

6เดือนแล้วค่ะแม่ดิ้นเก่งมากกก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

34w ตอนนี้6:30 ยังไม่นอนเลย

5y trước

ดีดสุดๆเลยค่ะแม่55555 บ้านนี้ 25wกำลังจะตามไป 🤧

บ้านนี้12weekก้อเป็นจร้า

5y trước

เป็นเร็วมากค่ะ บ้านนี้เป็นช่วงเข้าเดือน6 ☺️

ไม่หลับเหมือนกันค่ะ

5y trước

🥺

บ้านนี้เป็นเหมือนคะ

5y trước

😭😢