เห็นเยอะจนอยากขอเตือนสติแม่ๆบางคนหน่อยนะคะ

ตั้งแต่เป็นสมาชิกที่นี่ พบเจอโพสแบบนี้เยอะมาก.. ?เลือดออกขณะตั้งครรภ์ อันตรายไหมคะ ?ลื่นหกล้มแล้วปวดท้องควรไปหาหมอไหมคะ ?ลูกไม่ดิ้นเกือบเดือนแล้ว ลูกเป็นอะไรไหมคะ ?ลูกท้องเสีย ถ่ายตลอดทำไงดีคะ ?ลูกตัวร้อน งอแง ร้องไห้ไม่หยุดทำไงดีคะ คือไร..?? อยากให้แม่ๆทุกคนตระหนักนะคะว่าลูกในท้องหรือเด็กอ่อนไม่สามารถพูดบอกเราได้ หากเกิดสิ่งผิดปกติใดๆควรไปพบแพทย์ค่ะ อย่ามาโพสถามในนี้เลยค่ะ ไม่มีใครให้คำแนะนำและมีเครื่องมือการตรวจรักษาได้ดีเท่าแพทย์เฉพาะทางหรอกค่ะ แล้วจะเป็นกรุณายิ่งทางแม่ๆเอาสิ่งผิดปกติกับลูกและแนวทางการรักษาเบื้องต้น(ที่แพทย์แนะนำ)มาแชร์เพื่อเป็นประสบการณ์ แต่ขอย้ำ..!! ยังไงแม่ๆก็ควรพาลูกไปพบแพทย์นะคะ แค่ให้เรียนรู้ประสบการณ์คนอื่นเมื่อถึงเวลาจะได้ไม่ตื่นตระหนกค่ะ

เห็นด้วยที่สุดค่ะ

ใช่ค่ะ😁👍👍👍👏👏

👍👍👍👏👏👏

จริงค่ะ

ถูกต้องค่ะ ถ้าจะถามพิมพ์ก็พอ ไม่ต้องแทรกรูปมาให้ดูด้วยหรอก เห็นแล้ว อยากอ้วก ภาพมันทุเรศไม่ได้น่าดูเลย คนท้องก็มีตกขาว เกือบทุกคน ถ้ามีมากผิดปกติหรือเลือดออกก็ควรหาหมอ อย่ามาเสียเวลาถ่ายรูปให้คนอื่นดูเลย แล้วบางคน กางเกงในก็สกปรกมากๆ บ่งบอกเลยว่าเป็นคนแบบไหน ถึงได้เป็นขนาดนี้

👍🏻 ใช่คะแม่

ขอบคุณค่ะ.