สอบถามหน่อยคะ

ตั้งแต่เข้าเดือนที่8ของการตั้งครรภ์ ก้ปวดตึงตรงนี้คะ ปวดแบบแป๊ปๆเหมือนเส้นตึงอะคะ เดินไม่ได้เลย เป็นทีหนึ่งประมาณ2-3วิคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ? #ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยคะ

ไปหาหมอเบยจ้า

เคยเป็นค่ะ

เป็นค่ะ 33W

เป็นคะ 33w

ของเราก็เป็นๆหายๆเหมือนกันค่ะ

เป็นปกติคะช่วงใกล้คลอด เพราะท้องลดลงต่ำลูกกลับหัว

เป็นค่ะ เพราะลูกกลับหัวแล้วค่ะ