บำรุง​ลูก​

ตั้งแต่ท้องมานี่กินสองอย่างนี่บ่อยสุดแล้ว​ลอง​ลงมาก็แอปเปิ้ล​กับอโวคาโด้​ ตอนท้องคุณแม่ๆกินอะไรบำรุงกันค่ะ

บำรุง​ลูก​

องุ่น ฝรั่ง นม กล้วยบ้าง น้ำส้มมากินตอนจะคลอดละค้า

5y trước

ค่ะ​😊

กินเหมือนกันค่ะ ชอบกินกล้วย แล้วก็ผลไม้หลายอย่าง

5y trước

ใช่​ค่ะเดิมเป็น​คนชอบ​กิน​ผลไม้​อยู่​แล้ว​ด้วย​

บ้านนี้กินนมหมี ฝรั่ง ลองกอง แตงโม กล้วย จร้า

5y trước

บ้านนี้กินนมหมีไม่ได้เลยค่ะ​ นน.แม่ขึ้นเยอะ

แอนมัม กล้วย ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ บ่อยสุดค่า 😁

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ​

ก้แอนมัมแบบชง ผลไม้แทบจะทุกอย่าง

5y trước

เคยกินแบบชงแล้วค่ะ​แต่แบบกล่องมันสะดวกดี

แอนมัม อโวคาโด กีวี บ่อยสุดคะ

5y trước

บ้านนี้กินเหมือนตอนไม่ท้องเลยค่ะกินได้ปกติ​แต่ไม่ชอบกินเปรี้ยว​

กินหลากหลายค่ะจะได้ไม่เบื่อ

5y trước

กินหลากหลายเหมือนกันค่ะอาหาร​ กับผลไม้​แต่นมกินแต่แอนมัมรสจืดกับน้ำเต้าหู้หวานน้อย​

เน้นมากกล้วย นม ไข่

5y trước

ใช่ค่ะ