ตั้งแต่ท้อง1เดือน ถึง 6เดือนกว่า น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา5โล

Post image

ตั้งแต่ท้องจนถึง4เดือนครึ่ง น้ำหนักขึ้น5กิโล กว่าๆๆ อิแม่เพลียยยย

5y trước

เท่ากันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าลงแม่หรือลูก 55555

8โลค่ะบ้านนี้ มาขึ้นทีเดียวเลยค่ะตอนช่วง5เดือนกว่าจะเข้า6เดือน

6เดือนเหมือนกันขึ้นมา5โลค่ะ ขึ้นๆลงๆแพ้ท้องจนถึง5เดือนเลย

5โลเหมทอนกันค่ะ เดียวขึ้นเดียวลง ก่อนท้อง นน.44-45ค้ะ

ขึ้น 6 โลค่ะ ตอนนี้ได้ 7 เดือนขยับเพิ่มมาอีก 1 โลค่ะ

บ้านนี้6เดือน1อาทิต4วัน4.8โลแล้วค่ะน.นน้อง825กรัมค่ะ

5 โลเหมือนกันค่ะ 😭😭 กินเท่าไหร่ก็ขึ้นไม่เยอะเลย

หกเดือนครึ่ง แม่ขึ้นมา 17 โลค่ะ #เป่นอีหมูมากๆ 🤣😂

น้องเราตอนยังไม่ท้อง48พอท้องใกล้คลอดขึ้นถึง80

ขึ้นมา 8 กกค่ะ โดนหมอให้งดแป้ง น้ำตาลเลยค่ะ