ปวดร้าวอวัยวะเพศ

ตั้งท้อง7เดือน รู้สึกปวดร้าวอวัยวะเพศ ตอนพลิกตัวเวลานอน เวลากำลังลุกจากที่นอน เป็นอาการปกติไหมค่ะ

เป็นค่ะอตอนนี้ 23 วิค จะรู้สคกเจ็บร้าวเวลาเดินค่ะ

แม่บ้านนี้ 8 เดือน ก็เป็นร้าวไปถึงช่วงล่างเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า หมอบอกเป็นเพราะลูกกลับหัวแล้ว

เป็นค่ะ ตอนนี้ได้7 เดือนเวลาพลืกตัวทรมานมาก

เป็นค่ะ บ้านนี้8เดือนกว่าแล้ว เจ็บขาหนีบมากค่ะ

บ้านนี้กำลังเป็นยุ35w3dเพิ่งเริ่มมีอาการวันนี้

ปกติค่ะแม่ น้องกลับหัวแล้ว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกตินะค่าา ยิ่ง8-9 เดือนนะ ทรมานมาก สู้ๆนะค่าา

เป็นเหมือนกันเลลยค่ะแม่ แอบกังวลเหมือนกัน

37วีค เป็นเหมือนกันจ้า พลิกตัวแล้วปวดมาก