ไม่เหมือนแม่เลยยย

ตั้งท้อง40wเป๊ะๆ คลอดออกมาไม่เหมือนแม่เลย 555เพราะอะไรน๊าาาาาาาา??? ลูกใครหน้าเหมือนคุมป๊ามั้งค่ะ 555

ไม่เหมือนแม่เลยยย

ลูกพ่อ 😊😊บ้านนี้ก็ด้วยค่ะ

5y trước

อืมมมม อันนี้เรื่องจริง 😁😁🥰🥰

บ้านนี้ก้เหมือนพ่อค่ะ

5y trước

ลูกพ่อเลยใช่มั้ยคะ

นี่ก้คล้ายพ่อค่ะ

5y trước

ตั้งท้อง9-10เดือนเหมือนออกมาเหมือนพ่อ 55 เริ่ดค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ