ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 6 วีค ไม่มีอาการแพ้ท้องไม่เหม็นไม่เวียนหัวไม่เหมือนคนท้องเลยผิดปกติมั้ยค่ะ

ไม่ค่ะ บ้านนี้ท้องมา 2 คนแล้ว ไม่แพ้เลยสักคน

ไม่ผิดปกติค่ะบางคนไม่แพ้เลยยันคลอดก็มี

เราก็ไม่แพ้เลยคะตอนนี้16+1วีคแล้ว

เราก็ไม่แพ้ค่ะตอนนี้29wแล้วคะ

ไม่ค่ะโชคดีมากๆด้วยซ้ำ

5y trước

ไม่ผิดหรอกค่ะ​ เราตอนท้องแรกชิวมากๆ​ กินได้ทุกอย่าง​ ไม่เหม็นไม่เวียนหัว​ ไม่อ้วก​ สิ่งที่เปลี่ยนอย่างเดียวคือพุงที่ใหญ่ขึ้นค่ะ​ คุณแม่โชคดีมากๆค่ะ

เราก้ไม่แพ้จ้า

ไม่ผิดปกติค่ะ

ปกตินะคะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาก็ไม่แพ้ท้องจ้า จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้27Wแล้ว ไม่เคยมีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วคะเราก็ไม่แพ้จนคลอดเลย