น้ำหนัก

ตั้งครรภ์อยู่6เดือน​ น้ำหนักขึ้นมา12โล ปกติมั้ยค่ะ​ ท้องเเรกค่ะ?

บ้านนี้8เดือนน้ำหนักขึ้น20กว่าโลล่ะค่ะ😂

เยอะไปนิดนะคะ คุณแม่ตรวจเบาหวานหรือยังคะ

5y trước

ตรวจเเล้วค่ะ​ ค่าออกมาได้40ค่ะ

ตอนนี้8เดือนกว่านำัหนักขึ้น22กิโลแล้ว

บ้านนี้ 6 เดือน 12 โลเหมือนกันจ้า😄

บ้านนี้ 5เดือน ขึ้น 3โลจ้า จาก 50.6

บ้านนี้ 7 เดือน ขึ้นมา 7 โลค่ะ

บ้านนี้จะ4เดือนขึ้น4โลค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา4โลค่ะ

7 เดือน เพิ่มมา 15 กิโลค่ะ

โอ้วววว... ขึ้นเยอะมาก

4y trước

น้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะ บ้านนี้​ 6 เดือนขึ้น5-6โล