ห้ามนอนหงาย

ตั้งครรภ์ 6 เดือน เพื่อนทักว่าห้ามนอนหงาย คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ รบกวนแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ห้ามนอนหงาย

บ้านนี้ก้อหงายค่ะ สลับกับตะแครง ซ้ายขวา เพราะน้องถีบแรงและเก่งมากเลยค่ะ

นอนหงายค่ะเพราะนอนตะแคงแล้วจุกซี่โครง นอนหงายสบายที่สุดค่ะบ้านนี้ 22วีค

9เดือนยังหงายอยู่เลยค่ะ หมอบอกนอนท่าไหนสบายให้นอนท่านั้นเลยค่ะ

นอนหงายได้ค่ะบ้านนี้ก็นอนแต่เวลามดลูกลอยตัวก็จะนอนตะแคลงค่ะ

นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ นอนหงายอันตรายค่ะ ถ้าท้องใหญ่แล้ว

7 เดือนค่ะ ชอบนอนหงายตลอดค่ะ หายใจสะดวก น้องคึกคักด้วยค่ะ 555

บ้านนี้สำหรับท่านอน เอาที่เรานอนแล้วรู้สึกสบายที่สุดค่ะ

แม่บ้านนี้8เดือนกว่าแล้ว นอนหงอยค่ะ นอนตะแคงหายใจไม่ออก

บ้านนี้ก้นอนหงายค่ะแต่ไม่บ่อยนอนตะแครงมากไปก้เมื่อย

บ้านนี้นอนหงาย ทุกวัน หงายแบบ เอนลงขวา ลูกดิ้นปกติ คะ