สอบถามแม่ๆๆ

ตั้งครรภ์ 23w3d มะกี้ไปฉี่แล้วเลือดออกมาแบบนี้คือยังไงค่ะ อันตรายไหมตกใจมาก แต่ลูกก้อยังดิ้นปกติคะ

สอบถามแม่ๆๆ

หาหมอด่วนเลยค่ะ อย่าชะล่าใจค่ะแม่

หาหมอเลยคร่า.. ส่วนตัวไม่เคยเป้น

อันตรายค่ะแม่ ไปหาหมอรึยังคะ

ถ้ายังออกอีก พบหมอดีกว่าค่ะ

4y trước

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงนะคะแม่

รีบหาหมอดีที่สุดค่ะ

รีบหาหมอเลยคะแม่

รีบไปหาหมอเลยจ้า

พบแพทย์ดีกว่าค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอดีทีสุดค่ะ