น้ำหนักขึ้น

ตั้งครรภ์6เดือน น้ำหนักขึ้นมา17โล มีใครให้มากกว่านี้ไหมค่ะ😁

บ้านนี้ตอนท้องแรก 20โลค่ะ แม่สู้ต่อไปนะคะ

6เดือน ขึ้นมา13โลค่ะ หมอให้คุมน้ำหนักค่ะ 😂

7 เดือน ขึ้นมา 15 โลค่า น่าจะสุ้ไม่ได้555

5เดือน 1โลค่ะ รอดูว่า6เดือนจะขึ้นกี่โล🤣

บ้านนี้6 เดือนกว่า ขึ้นมาแค่4-5 โลเองค่ะ

ท้องมาจะ7เดือน ขึ้นมาเเค่4โลเองค่ะ😂😂

8เดือน น้ำหนักขึ้นเกือบ20โลแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา6โลจ้า

เยอะค่ะ บ้านนี้33วิคขึ้น14โลค่ะ

โห้เท่ากับเขา 9 เดือนเลยค่ะ