ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์6สัปดาห์ไปฝากท้องไม่เจอตัวเด็กเจอแต่ถุงคั้งครรภ์ที่อยู่ในมดลูก เปนไปได้ไหมที่ไม่เห็นตัวเด็กเพราะเด็กยังเล็กอยู่ กังวลมากค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน 6w เจอค่ะ แต่ยังเล็กมากกก

ใจเย็นๆนะค่ะน้องยังตัวเล็กอาจจะยังไม่เห็นจ้า

ตอน 7 w เราก็ไม่เจอค่ะ เจอตอน 9 w ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

Twin อายุครรภ์7w5d มีหัวใจเต้นแล้ว ซาวด์ครั้งแรกคะ

5y trước

ขอบคุณคะ..น้องน่าจะแฝดแท้ รอลุ้นเพศอยู่คะ

น้องยังเล็กมา สัก 2 อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่นะคะ

6วีคเราก็ไม่เห็นค่ะ มาเห็นชัดๆตอน10วีค

น้องยังเล็กอยุ่ค่ะ คุณแม่รออีกแปปน้า

เป็นไปได้ค่ะ บ้านนี้เจอตัวตอน 9w ค่ะ

น้องเล็กอยู่ค่ะแม่ บ้านนี้เจอตอน8w

ยังเล็กคะรอซัก8wอย่ากังวล