ตั้งครรภ์4สัปดาห์

ตั้งครรภ์4สัปดาห์4วันอัลตราซาวด์ไม่พบถุงตั้งครรภ์แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4สัปดาห์พึ่งซาวเมื่อวาน วันนี้ยังนอนแอดมิทรพ.อีกยันวันศุกร์ ต้องคอยดูค่าเลือดอยู่ คุณหมอซาวหน้าท้อง และ ซาวช่องคลอดให้เนื่องจากเราปวดท้องมาก แต่ก็ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ ไม่เจอตอนอายุเท่านี้ปกติไหมน้าา ไม่รู้ว่าแม่ๆคนอื่น4สัปดาห์เจอถุงกันรึยัง แต่หมอกลัวจะท้องนอกมดลูก

4 วีคท้องยังอ่อนมากๆค่ะแม่ เป็นปกติค่ะ ทางนี้เห็นถุงตั้งครรภ์ตอนวีค 5 นิดๆ ซาวทางช่องท้อง และเห็นถุงไข่แดงตอนวีค 6 ซาวทางช่องคลอดค่ะ แต่ละคนจะเห็นไม่เท่ากัน แม่พยายามไม่กังวลและไปตามนัดของหมอค่ะ

4สัปดาห์เท่ากันกับแม่ตอนไปอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกเลย ไม่พบอะไรเหมือนกันจ้า ไม่เป็นไรนะคะแม่เรื่องปกติมากๆ รออีกสัก4สัปดาห์ค่อยไปอีกรอบค่ะ♥️

ปกติค่ะ เราไปซาวด์ช่วง 4w+2d ก็ไม่เจออะไร เจอแค่ผนังมดลูกหนาค่ะ. ซาวด์ล่าสุด 6w+1d เจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ ซาวด์หน้าท้อง

5w 0d เห็นถุงตั้งครรภ์ 6w 0d เห็นตัวน้องและหัวใจกระพริบ 7w 0d ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

คุณหมอลองซาวช่องคลอดเพิ่มมั้ยคะ เจอรึป่าว