เจ้าตัวเล็ก 22 w แล้ว ทีมมกราคม ตัวเล็กเริ่มดิ้นเก่งมากขึ้นช่วงดึกนอนแทบไม่ได้เลยแม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ

ตัวเล็กดิ้นเก่ง มาอวดพุงกันหน่อยค้าแม่ๆ 😊

เจ้าตัวเล็ก 22 w แล้ว ทีมมกราคม ตัวเล็กเริ่มดิ้นเก่งมากขึ้นช่วงดึกนอนแทบไม่ได้เลยแม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ

กำหนดคลอด 1มกราคม ค้า

น้องแข็งแรงมากค่า

เริ่มดิ้นยังคะ

ทีม มกราคม ค่ะ

21 ม.ค คร่า ❤️