แม่ๆเป็นกันไหม

ตอนไม่ท้องไม่ชอบของหวานเลยแต่พอท้องกับเป็นคนชอบกินหวานซ่ะงั้น จนน้ำตาลเกินต้องคุมน้ำตาล พอไม่ได้กินอะไรหวานๆเหมือนไม่มีแรงคอแห้ง มีใครเป็นมั่งค่ะ แต่ก็ต้องทน ?

ตอนท้องก็กินทุกวันชอบมากดีที่เเม่ไม่เป็นเบาหวาน

เราเป็นค่ะ เจาะน้ำตาลไป3ครั้ง น้ำตาลสูง1ครั้ง

เราก็ชอบกินเเต่ของหวานๆเราได้ลูกชาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อยากกินแต่ของหวานเลย

เป็นค่ะ เราพยายามทานผลไม้เย็นๆแทนค่ะ

มีบ้างคะ แต่ต้องหักห้ามใจมากๆ เลยคะ

เป็นค่ะชอบแต่ของหวานๆเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ 😭 จนกลัวอ้วนลงแม่มากค่ะะ

เป็นค่ะ ต้องกินทุกวันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบทุเรียนมากเลย