ขอคำปรึกษาค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์ที่รพ. 15w แต่หมอไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดมน้องจะเป็นอะไรๆหมค่ะ

ขอคำปรึกษาค่ะ

ขอตรวจได้นะคะเพื่อความสบายใจ เพราะถ้าไม่ตรวจก็คือจะไม่ทราบเลยค่ะ

3y trước

มาเห็นในสมุดก็25วีคแล้ว คงไม่ทัน

บอกไม่ได้เลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยค่ะ น้องปกติดีค่ะ

3y trước

ไม่ต้องคิดมากทำใจให้สบายนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ได้แฝดรึป่าวคะของเราแฝดไข่ใบเดียวกันหมอบอกตรวจไม่ได้ค่ะ

3y trước

บ้านนี้คนเดียวค้าาา แต่อยากได้แฝดนะ555

บ้านนี้ตรวจค่ะ หมอนัดตรวจ11มกราคมนี้ค่ะ ตอนนี้15สัปดาแล้ว

3y trước

บ้านนี้หมอไม่ตรวจให้เลยค่ะ

เห็นเขาว่าจะตรวจให้13-14สัปดาห์คะแต่บ้านนี้ไม่ตรวจคะ

โรงบาลรัฐตรวจฟรีนะคะแม่ เค้าอายุไม่ถึง 30 ก็ตรวจฟรีค่ะ

3y trước

ฝากรพ.รัฐแต่เขาไม่ตรวจให้เลยค่ะ

ควรตรวจนะคะ แม่อายุมากหรือน้อยก็ควรตรวจค่ะ

3y trước

อยากตรวจมาก เพื่อความสบายใจแต่ตอนนี้ก็6เดือนกว่าแล้ว คงไม่ทัน

บอกไม่ได้เลยค่ะว่าน้องจะเป็นอะไรไหม

3y trước

แอบกังวลอยู่นิดๆ

บ้านนี้เลือกไม่ตรวจค่ะ

ควรตรวจนะคะ

3y trước

ตอนไปฝากครรภ์หมอไม่ได้ตรวจให้ พึ่งมาดูสมุดก็6เดือนกว่าแล้วค่ะ 🥺