ความแม่เห่อไปนิด

ตอนแรกจะสั่งปัก แต่ไปเจอเพจสกรีนชุดพอดี แล้วเขามีเก็บเงินปลายทาง ตั้งใจจะซื้อให้เขาใส่ออกจาก รพ. ถุงมือ ถุงเท้า หมวก สีฟ้า ชุดนางครบแล้ว 💙 #น่านฟ้าตัวแสบ #บันทึกของน่านฟ้า

ความแม่เห่อไปนิด

♥️♥️

3y trước

คือทุกอย่างในชีวิตเลยค่ะ เข้าใจแล้วว่าแม่รักเราขนาดไหน เข้าใจวันที่มีลูกจริงๆค่ะ

🤩🤩🤩