33 weeks น้ำหนักน้อง 1800g ค่ะ

ตอนแรกก็กังวลว่าน้ำหนักจะน้อยไป เพราะอีกแค่เดือนเดียว แต่คุณหมอบอกว่า ช่วงหลังจะขึ้นไว น้ำหนักคลอดคงประมาณ3000g ไม่มีปัญหาอะไร แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้ น้องหนักเท่าไรกันแล้วคะ.?

33 weeks น้ำหนักน้อง 1800g ค่ะ

บ้านนี้ 32 วีค 1744 ค่ะ

31w หนัก2037 กรัมจร้

33w นน.ลูกเรา 2320 ค่ะ

32w5d น้ำหนัก 2,100g คะ

34วีค นน.น้อง 2840 ค่ะ

3y trước

กินทั่วไปเลยค่ะ ทานแต่พออิ่ม แต่ทานบ่อย ทานนมแลตตาซอย นมหมีชมพู นมดีน่า แม่ไม่กินผักเลยค่ะ

33วีค 2,118 กรัมค่ะ

33w 2,285g ตอนคลอด3,395g

35+5ลูกน้ำหนัก2700

29วีค6วัน 1749g จ้า

32w เบบี้2100gจ้า