ท้องแข็งเป็นก้อนนูน

ตอนเช้าๆมีแม่ท้องคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เป็นก้อนนูนๆ 19weeks 1day

ท้องแข็งเป็นก้อนนูน

ปกติค่ะถ้านอนหงาย มดลูกจะลอยตัวขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะเวลานอนหงาย

พึ่งเป็นค่ะ 35week ก่อนหน้านี้ไม่เป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องน่าจะโก่งตัว

5y trước

คุณแม่กี่สัปดาห์แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะทุกเช้าเลย

ถ้าเป็นบ่อยก็ครวหาหมอ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า

เป็นคะ เป็นตอนเช้าๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ☺️

เราก็เป็นบ่อยค่ะ 27W