เลือดออก อันตรายไหมคะ

ตอนเช้าวันนี้อยู่ดีๆก็เลือดออก ท้องได้8w เป็นลิ่มเลือดเล็กๆ ออกไม่มาก อันตรายไหมคะ แม่ใจคอไม่ดีเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ระวังภาวะแท้งคุกคาม

หาหมอเลยค่ะ ผิดปกติแน่เลือดออก

หา​หมอเลย​ค่ะ​ เสี่ยงเเท้งคุกคาม

5y trước

ไปมาแล้วค่ะ เป็นท้องนอกมดลูกค่ะ

หาหมอค่ะ คนท้องห้ามมีเลือดออก

อันตรายค่ะ ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

อันตรายค่ะหาหมอด่วนเลยค่ะ

อันตรายมากคะไปหาหมอด่วนคะ

หาหมอเลยค่ะแม่

ไปหมอหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ