น้ำหนักลูกไม่เพิ่มทำยังไงดีคะ

ตอนนี้ได้9เดือนแล้ว อีก20วันจะคลอด แต่น้ำหนักลูกแค่2400กรัม อยากจะเพิ่มน้ำหนักลูกต้องทำยังไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไข่ต้มค่ะแม่ ทางนี้ 32วีค 2000กรัมแล้วค่ะ หมอบอกตัวโตเกินเกณฑ์ไปนิด แต่แม่ก็ไม่ได้เป็นเบาหวานนะคะ

กินไข่วันละ3ฟอง นมวันละ3กล่อง กล้วยน้ำหว้าวันละ1-2ลูก ได้ผลค่ะ เพราะก็กินแบบนั้น หมอแนะนำมาค่ะ

บ้านนี้ท้อง 37+4 สัปดาห์แล้ว ซาวน้องน้องได้ 2578 กรัมแล้ว รอลุ้นค่ะว่าจะออกวันไหน กี่กรัม

บ้านนี้หมอแนะนำ ไข่ 2 ฟอง กล้วย 2 ลูก นม 2 แก้ว อโวคาโดครึ่งลูก ผ่านไป 2 อาทิต รนเพิ่มมา 1 กก

ไข่ต้มวันล่ะ 2ฟอง กินคู่กับนมอัลม่อนผสมจมูกข้าวไรซ์เบอรี่คะ นน น้องจะขึ้นดีมาก

น้ำหนักจริงอาจน้อยหรือเยอะกว่าค่ะแม่น้องแข็งแรงก็พอค่ะมาโตข้างนอกดีกว่า

กินนมแพะบีจีมิลล์​เลยค่ะเพิ่มน้ำหนักน้องแบบเร่งด่วนแม่บ้านนี้ก็ทานค่ะ

แม่กินนมแพะBG มิกซ์เบอร์รี่ค่ะ... น้ำหนักขึ้นเร็ว ผิวน้องอมชมพูเลยค่ะ

ไข่ต้ม ทุกมื้อค่ะ นม เนื้อสัตว์ ของเราหมอให้กินไข่ต้ม 3 มื้ออาหารค่ะ