ยุติการตั้งครรภ์

ตอนนี้ได้11week แต่ไปซาวด์แล้วน้องเสียไปเมื่อ4สัปดาห์ก่อนเลยจำเป็นต้องยุติการตั้งครรภ์ อยากทราบว่าถ้ายุติการตั้งครรภ์ที่โรงพยาบาลของรัฐ มีค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ ถ้ามีมากน้อยแค่ไหน อยากทราบจากแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยุติการตั้งครรภ์

ปกส. เคยใช้สิทธิฉุกเฉินไม่เสียตังค่ะ. ถ้าเป็นบัตรทอง30บาท

ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะแม่ นอกจากค่าใช้จ่ายคนที่ไปเฝ้าคะ

ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะเนื่องจากเป็นการยุติเพื่อรักษา

เสียใจด้วยน่ะค่ะ คุณหมอบอกเหตุผลไหมค่ะ เพราะอะไร

4y trước

มีเลือดออกในรกค่ะ แล้วก็ทารกพิการขั้นรุนแรงเลยเจริญเติบโตต่อไม่ได้ค่ะ

เสียใยด้วยนะคะขอให้น้องกลับมาหาคุณแม่ไวๆค่ะ✌️

ไปบอกเขาเรยค่ะเขาน่าจะให้ขูดมดลูก

บ้านนี้ใช้สิทธิบัตรทองเสีย30บาทคะ

ไม่น่าจะเสียค่ะ เสียใจด้วยนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่