ท้อง 23 สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือนคะ นับไม่เป็นคะ มือใหม่

ตอนนี้ได้ 23 สัปดาห์ 3 วันแล้ว กี่เดือนค่ะ บางคนบอก 5 เดือน 3 สัปดาห์ บางคนก็บอก 6 เดือน บางคนบอก 6 เดือน 1 สัปดาห์ อยากรู้ว่านับยังไงค่ะ

เกือบ 6 เดือนแล้วจ้า ท้องใหญ่ยังคะแม่

เอา4หารค่ะแม่ =5เดือน3สัปดาห์3วันค่ะ

22สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนค่ะ

3y trước

7 วัน = 1 สัปดาห์ 4 สัปดาห์ = 1 เดือน

4สับดาห์นับเป็น1เดือน​คะแม่

2​3สัปดาห์​ 5วัน​ กี่เดือนคะ

23 สัปดาห์กี่เดือนแล้วคะ

23สัปดาห์3วันได้กี่เดือน

อีกสี่วันหกเดือนค่ะ.

1เดือน มี4 สัปดาห์คะ 😂

ตามนี้เลยจ้าคุณแม่