สอบถามค่าา

ตอนนี้แม่แต่ละท่านท้องกี่เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นจากเดิมกี่กิโลกันบ้างคะ?

26w+3 b หนัก50 ค่ะ จากเดือนแรก44

33+5 บ้านนี้ขึ้น7โลเองค่าา

31วีค ขึ้นมา12กิโลกว่าค่ะ

4 เดือนแล้วค่ะขึ้นมา 4 โล

14W+5Dนำ้หนักเท่าเดิมค่ะ 55

31+5wน้ำหนักขึ้น2.4กิโลจ้า

35w+6 น้ำหนักขึ้นมา15โลค่ะ

37+4w น้ำหนักขึ้นมา16โลค่ะ

21 +1 น้ำหนักขึ้น2กิโลค่ะ

37+5น้ำหนักขื้นมาแค่6-7โล