ท้อง4เดือน นน.ขึ้น5กิโล!!

ตอนนี้แม่ท้องได้ 17วีคแล้วค่ะ แม่น้ำหนักขึ้น5กิโล เยอะไปไม๋คะ

ปกติเลยค่ะบ้านนี้น้ำหนักลดขึ้นตอน6เดือนขึ้นมา3โล

บ้านนี้เหมือนกันค่ะขึ้นมา1โลเองค่ะน้อยมาก

17วีคเหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นแถมลด 😢😢

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 ตอนนี้18วีคขึ้นมา2โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นแค่ไม่กี่ขีดเองค่ะ 17 W

17วีค2วันน้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะ

บ้านนี้ 16 วีคขึ้นมา 2 โลค่ะ 😅

บ้านนี้19 w ขึ้นมา 5-6 โล

19w นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ 😆

17วิกขึ้นมา3โลฮ้ะ