อยากแพ้ท้องแทนแฟน

ตอนนี้แฟนท้องได้ 6week แพ้ท้องเยอะมากสงสารมากๆ ไม่ทราบมีวิธีหรือเคล็ดลับอะไรที่ช่วยให้พ่อแพ้ท้องแทนมั้ยคับ?

อยากแพ้ท้องแทนแฟน

พยายามอย่าปล่อยให้ท้องว่าจ้า บ้านนี้แปรงฟันเสร็จรีบหาลูกอมทานเลยค่ะ🤣🤣🤣

ให้คุณแม่กลั่นใจข้ามคุณพ่อ3ครั้งคัฟแฟนผมเคยทำได้ผลคัฟคนแก่บอกต่อมาคัฟ

น่ารักจังเรย แม่บ้านนี้ไม่แพ้เรยจ้า กินจุนอนเยอะ. 6 วีคเหมือนกันจ้า

5y trước

อิจฉาเลยคับบ สงสารแม่บ้านนี้มากๆเลย

เดินข้ามแฟนเลยคะ..ได้ผล ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยมีอาการแพ้ท้องใดๆ

บ้านนี้แรกๆแฟนแพ้แทน หลังจากนั้นมาเรากลับมาแพ้ต่อ55555

5y trước

แหง่วววว สู้ๆนะค้าบบ สงสารคนที่แพ้ท้องมากๆ

อดทนค่ะ คุณพ่อต้องช่วยให้คุณแม่ผ่อนคลายนะคะ

อยู่ข้างๆ เป็นกำลังให้และดูแลแม่ก็พอคะ ✌❤

ดูแลอย่างใกล้ชิดก็พอค่ะ มันแพ้แทนกันไม่ได้

บ้านนี้ได้แต่ทำใจค่ะ ยอมแพ้เลยค่ะ

ให้เมียข้ามค่ะ เพราะแฟนเราเป็น