ท้อง 6 week ท้องเริ่มออกรึยังคะ

ตอนนี้เริ่มออกแล้ว บ้านอื่นท้องเริ่มออกกันกี่เดือน

เราออกตอน 4 เดือนค่ะ

24วีคถึงออกชัดจ้า

เริ่มออก 20 w ค่ะ

เริ่มออก13week

ยังจ้าา

ตอนนี้6วีคค่ะท้องยังไม้ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือนค่ะ

ตอนนี้ใกล้จะ3เดือน ยังไม่ออกเลยจ้า ช่วงท้องอ่อนๆ บางทีมันเป็นแก๊สจ้า เลยดูพอง

6วีคยังปกติยังไม่นูนเลยค่ะ มีแต่พุงที่อ้วนอยู่ก่อนแล้ว

5y trước

คนที่รู้ ทำเป็นพูดว่าท้องโตเร็วจัง อยากจะตะโกนบอกดังๆว่าเนี่ยพุง เราอ้วนก่อนอยู่แล้วน้ำหนัก82 พอสามีเล่าให้แม่ฟังเค้าเลยเอาไปคุยกันว่าพอชาวบ้านรู้ ท้องก็โตเร็วเลยเนาะ

7วีค เริ่มออกแล้วค่ะ แต่คิดว่าเปนพุงมากกว่า😂😂😂

5y trước

สงสัยว่าน่าจะเป็นพุงเหมือนกันค่ะ น่าจะอ้วนก่อนท้อง 555