สามีนอกใจ

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่าสามีขอแยกทางอยู่มาครึ่งเดือนแล้ว เค้าก็มาส่งของกินคุยปกติจนวันนี้เราเปิดไลน์เจอเค้าคุยกับแฟนเก่า จิตตกมากสงสารลูกที่ยังไม่เกิดมาก

สู้ค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้ๆจ้าคุณแม่

สู้ๆนะค่ะ

สุ้ๆจ้า

สู้ๆจ้า

สุ้ๆคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

แฟนเราก็คล้ายกันนะเค้ายังติดต่อแฟนเก่าเขาเคยมีลูกด้วยกัน..เราคิดว่าความสัมพันธ์พวกเขามันอาจจะเหมือนเดิมได้..เราคิดมากยุนะแต่ก็เชื่อใจแฟนตัวเองถ้าเขาคืนหากันก็ปล่อยค่ะ