8w 2d แม่ๆท้องออกกันเยอะมั้ยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์เรา 8w 2d ท้อง2 ค่ะ ขนาดท้องใหญ่อย่างกับ 5-6เดือน หรืออาจจะเป็นเพราะเราอ้วนอยุ่แล้ว เพราะตอนนี้กางเกงเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว แม่ๆท่านอื่นท้องออกกันเยอะมั้ยคะ 😁

8w 2d แม่ๆท้องออกกันเยอะมั้ยคะ

ทำไมเราท้อง 8 เดือนเหมือนคนท้อง 4-5 เดือน บางที คนไม่รู้ว่าเราท้อง 5555 ถ้าไม่ใส่ชุดที่เข้ารูปจริงๆ คือเหมือนคนมีพุงเล็กๆเอง

2y trước

ใช้ค่ะพอใครรู้ว่าท้องก้ทักตลอดว่าท้องเล็กนิดเดียวแล้วลูกจะน้ำหนักสักแค่ไหน

น่าจะเพราะท้อง2มั้ยคะ บ้านนี้ท้องแรก หุ่นอ้วนกว่าแม่มากๆ ท้องเริ่มออกตอน 20w แต่คนเริ่มทักว่าท้องหรอตอนประมาณเกือบ 26wค่ะเลยค่ะ😂😂😂

2y trước

คิดว่าน่าจะเพราะท้องสองด้วย แถมอิแม่ก็ไม่แพ้อะรัยเลยกินได้หมดสะด้วยนี่สิ 😂😂

แม่ท้องที่4แล้ว. 15wแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมา5กิโลละ เป็นคนท้องเล็กค่ะ. จะท้องออกก็ตอน5-6เดือนค่ะ. ปกติท้องน้ำหนักจะขึ้น20-22กิโลค่ะ

2y trước

ท้องนี้ยังไม่รู้ว่าจะยังไงค่ะ 15wก็ขึ้นมา5กิโลแล้วค่ะ. ยังไงจะพยายามงดหวานให้มากที่สุด. แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

8w+4d ค่ะ ตอนยังไม่ท้องเอว24-25 พอตรวจเจอก็ป่องเลยค่ะ คนยิ่งทักท้องก็ยิ่งออก 😂น้ำหนักปกติ52 ตอนนี้ขึ้นมา4โลแล้ว

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่ เเต่บ้านนี้น้ำหนักลด3โล เเต่พุงออกไป7-8เดือนเลย🤣 ทีมท้องสองจ้า❤️

เรา4 เดือนแล้ว ท้องยังออกไม่มาก ก่อนท้อง หนัก92 ตอนนี้4เดือน หนัก94 เอง ไปไหนมาไหนถ้าไม่ติดเข็มกลัด ก็ไม่เหมือนคนท้องเลย

2y trước

ตอนนี้เรา 8 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 1 โลค่ะแม่เหมือนคนไม่ท้อง ก่อนท้อง 67 ตอนนี้ 67.9 แต่น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์หมอบอกปกติจ้า เอาน้ำหนักลูกเป็นหลัก

เหมือนกันค่ะ หน้าท้องเดิมก็แอบยื่นอยู่แล้วค่ะ 8 วีคนี่น่าจะท้องเดิมล้วนๆเลยค่ะ น้องยังตัวเท่าเม็ดถั่ว มดลูกก็จึ๋งนึง

บ้านนี้ท้อง4อายุครรได้17+6สัปดาน้องยังมาไม่ถึงสะดือเลยค่ะ 8สัปดาน้องตัวเท่าเม็ดงาเองน่าของคุณแม่ล้วนๆเลยค่ะ🥰🥰

17w1d ยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนคนอ้วนเฉยๆ ปกติก็อวบยุแล้ว ร่างใหญ่แต่ไม่มีหน้าท้องมีเอว ตอนนี้เองไม่มีท้องไม่ออก

บ้านนี้11w ออกนิดเดียวเองค่ะ แต่ไปซาวด์ น้องก็ตามเกณฑ์ทุกอย่าง รึเป็นเพราะเค้าตัวเล็กด้วยมั้ง5555

บ้านนี้10วิแล้ว ท้องไม่ออกเลย ตัวด้เป้นคนอ้วนยุแล้ว ดูไม่ออกว่าท้องออกหรือไม่ออก